6 เรื่องต้องรู้ ก่อนเข้าเรียน Me And The New Normal The Series

Me and The New Normal คืออะไร?

เชื่อว่าคำถามนี้เป็นคำถามคาใจใครหลาย ๆ คนที่ได้เห็นชื่อหลักสูตรเรียนสดในระบบออนไลน์ล่าสุดจาก YourNextU YOUNG เพราะคำว่า New Normal ถูกนำมาเชื่อมโยงกับ Covid-19 ผ่านสื่อต่าง ๆ จนทำให้หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าการรับมือกับ New Normal คือการรับมือกับโลกของ Covid-19

วันนี้เลยอยากชวนทุกคนมาร่วมไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ Me And The New Normal The Series พร้อมแนะนำข้อมูลที่ทุกคนอยากรู้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปเริ่มกันเลย!

1. New Normal ไม่ได้หมายถึง Covid-19 เสมอไป

หลักสูตร Me And The New Normal The Series ไม่ใช่หลักสูตรที่พูดถึงชีวิตที่มี Covid-19 เป็นส่วนประกอบสำคัญอย่างที่หลายคนเข้าใจ เพราะ New Normal เกิดจากโลกใบใหม่ที่มีวิวัฒนาการความก้าวหน้าของเทคโนโลยี และวิถีชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนไปตามปัจจัยรอบตัวที่เปลี่ยนแปลง ซึ่ง Covid-19 เป็นเพียงหนึ่งองค์ประกอบเล็ก ๆ ท่ามกลางองค์ประกอบสำคัญอีกมากมายเท่านั้น

2. สิ่งที่น่ากลัวกว่าไวรัส คือข่าวสารไร้คุณภาพในโลกออนไลน์

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีโจทย์ใหญ่ที่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อความเปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน ข่าวสารมากมายทั้งที่มีประโยชน์และไร้ประโยชน์สามารถจู่โจมเข้าหาเด็ก ๆ ของเราได้อย่างง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้นระบบอัลกอลิทึมของโซเชียลมีเดียที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้ใช้มากที่สุด เช่น Facebook ยังทำให้ข้อมูลที่ไม่เหมาะสมเข้าถึงเด็ก ๆ ได้ง่ายขึ้น เพียงแค่พวกเขาคลิกผิดเพียงครั้งเดียว

3. Me And The New Normal คือคลาส ‘ชวนคุยชวนโค้ช’ ที่ช่วยให้เด็ก ๆ กลายเป็นคนเท่าทันโลก

ในหลักสูตรนี้ YourNextU YOUNG มุ่งมั่นที่จะเสริมทักษะการอยู่ในสังคมให้น้อง ๆ รับมือกับความเปลี่ยนแปลงได้อย่าง “ฉลาด” และ “เฉลียว” ท่ามกลางข้อมูลจำนวนมหาศาลที่น้อง ๆ สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย โดยพี่ ๆ โค้ชจะชวนน้อง ๆ เรียนรู้วิธีการคัดกรองข่าวสารรอบตัว ให้ได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และกรองข้อมูลเท็จและไม่เป็นประโยชน์ทิ้งไป เปิดท้ายด้วยคำแนะนำวิธีการหาข้อมูลความรู้รอบตัวพร้อมส่งต่อความรู้จากประสบการณ์จริงให้แบบไม่มีกั๊ก เพื่อส่งเสริมให้น้อง ๆ เป็นคนยุคใหม่ที่รู้รอบด้าน สามารถรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างดี และพร้อมสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกได้ด้วยตัวเอง

4. Me And The New Normal คือหลักสูตรเรียนสดผ่านห้องเรียนออนไลน์ด้วย ZOOM VDO Conference

เอาใจคนบ้านไกล และผู้ปกครองที่มีเวลาน้อยพร้อมงานรัดตัวด้วยระบบการเรียนผ่านห้องเรียนสุดล้ำ Virtual Classroom เพื่อให้น้อง ๆ สามารถเข้าเรียนได้ทุกที่ทุกหน้าจอพร้อมทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อน ๆ ได้อย่างสนุกสนานโดยไม่ต้องออกจากบ้าน เพียงแค่ศึกษาการใช้งานระบบ Zoom Conference เท่านั้น

5. Me And The New Normal มีทดลองเรียนด้วยนะ!

สำหรับน้อง ๆ ที่อยากลองเข้ามาสัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ใน Me & The New Normal The Series พร้อมรับคำแนะนำจากพี่ ๆ โค้ชตัวจริงเสียงจริงก่อนใคร

6. จองคอร์ส Me And The New Normal The Series ได้ตั้งแต่วันนี้ ในราคาพิเศษ 2,300 บาทจาก 3,200 บาท

หลักสูตร Me And The New Normal The Series เป็นหลักสูตรสำหรับน้อง ๆ ตั้งแต่อายุ 8 -14 ปี หรือน้อง ๆ ที่อยู่ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – มัธยมศึกษาปีที่ 3 เท่านั้น